Nghiệp vụ sư phạm cho Giáo viên dạy Khoa học tự nhiên

NVSP cho giáo viên dạy Khoa học tự nhiên bao gồm các kỹ năng và kiến thức cần thiết để giảng dạy các môn học liên quan đến khoa học như vật lý, hóa học, sinh học

Dưới đây là một số yếu tố quan trọng trong nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên dạy Khoa học tự nhiên:

– Phương pháp giảng dạy: Sử dụng các phương pháp giảng dạy hiệu quả như dạy học  dự án, dạy học khám phá.

Dạy học theo nhóm để khuyến khích học sinh tham gia tích cực và tư duy sáng tạo.

– Kỹ năng thí nghiệm: Khả năng thiết kế và thực hiện các thí nghiệm khoa học để minh họa các nguyên lý khoa học và giúp học sinh hiểu sâu hơn về môn học.

– Đánh giá học sinh: Sử dụng các phương pháp đánh giá đa dạng để đo lường sự tiến bộ của học sinh, bao gồm kiểm tra viết, thuyết trình, và bài tập thực hành.

NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CHO GIÁO VIÊN DẠY KHOA HỌC TỰ NHIÊN

– Sử dụng công nghệ: Áp dụng công nghệ vào giảng dạy để làm phong phú thêm bài học, như sử dụng phần mềm mô phỏng, video học tập, và bảng tương tác.

Hồ sơ đăng ký học:

– Đơn đăng ký theo mẫu

– Bằng tốt nghiệp đại học trở lên (công chứng)

– Căn cước công dân công chứng

– 02 ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên sau ảnh)

Kinh phí, thời gian và hình thức bồi dưỡng:

-Kinh phí: 180.000đ/ 1 tín chỉ.

-Thời lượng lớp THCS : 34 tín chỉ

-Hình thức bồi dưỡng: Bồi dưỡng trực tiếp kết với bồi dưỡng trực tuyến