Công ty CP Giáo Dục Việt Nam

CÔNG TY CP GIÁO DỤC VIỆT NAM
Đào tạo nghiệp vụ sư phạm

P2A3-TT Trường ĐH SP Ngoại ngữ

451 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

KHOÁ HỌC XOA BÓP BẤM HUYỆT- VẬT LÝ TRỊ LIỆU

Khóa Học Xoa Bóp Bấm Huyệt – Vật Lý Trị Liệu: Bí Quyết Sức Khỏe Toàn Diện

Xoa bóp bấm huyệtvật lý trị liệu đã từ lâu trở thành phương pháp chăm sóc sức khỏe phổ biến, giúp giảm đau mỏi, cải thiện tuần hoàn máu và thư giãn cơ thể. Khóa học xoa bóp bấm huyệt – vật lý trị liệu không chỉ mang lại kỹ năng hữu ích mà còn mở ra cơ hội nghề nghiệp mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Tại Sao Nên Tham Gia Khóa Học Xoa Bóp Bấm Huyệt?

+ Cải Thiện Sức Khỏe: Xoa bóp bấm huyệt giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, cải thiện tuần hoàn máu và tăng cường sức đề kháng.

+ Kỹ Năng Chuyên Môn: Khóa học cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về các điểm huyệt, phương pháp xoa bóp và các kỹ thuật trị liệu hiệu quả.

+ Cơ Hội Nghề Nghiệp: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể tự tin hành nghề hoặc mở cơ sở xoa bóp bấm huyệt riêng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của các đơn vị, tổ chức. Đơn vị chúng tôi tổ chức chiêu sinh khóa học Cấp Chứng chỉ Kỹ thuật viên Xoa bóp bấm huyệt – Vật lý trị liệu.

Để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, các bạn được học với các chuyên gia có kỹ năng nghề nghiệp dạn dày kinh nghiệm; Giảng viên là các Y Bác sĩ của Viện Y học dân tộc cổ truyền trực tiếp giảng dạy và thực hành cho các bạn.

Xoa bóp bấm huyệt và vật lý trị liệu

Đối tượng tham gia

1, Cán bộ nhân viên thuộc các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng, các khách sạn, trung tâm massage, spa, có tổ chức dịch vụ xoa bóp.
  2, Những người làm dịch vụ tại các các cơ sở y tế các cấp.

3,  Văn phòng chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ, săn sóc da mặt, tẩm quất
Có nhu cầu mở cơ sở Xoa bóp bấm huyệt, vật lý trị liệu.
  4, Cá nhân, tổ chức muốn học để bổ sung kiến thức – kỹ năng tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình…

5, Lịch học khá linh động, sắp xếp phù hợp nhu cầu của từng đối tượng. Ca học liên tục có tối 2,4,6 , Thứ 7 và CN.

Nội dung khóa học

1, Giới thiệu về xoa bóp bấm huyệt và vật lý trị liệu.

2, Các kỹ thuật xoa bóp cơ bản và nâng cao.

3, Cách xác định huyệt đạo và ứng dụng trong điều trị.

4, Thực hành xoa bóp bấm huyệt trên cơ thể.

XOA BÓP BẤM HUYỆT TRONG ĐIỀU TRỊ MỘT SỐ BÊNH CỤ THỂ:

Viêm quanh khớp vai:

Viêm quanh khớp vai là một bệnh mà tổn thương chủ yếu là gân cơ dây chằng và bao khớp với hai triệu chứng chính là đau và hạn chế  vận động khớp vai vì vậy bệnh nhân không chúi đầu, không gãi lưng được

Đau lưng cấp:

Đau lưng là cấp là một bệnh xảy ra đột ngột sau khi bê, mang vác nặng hoặc co lạnh làm co cứng các cơ lưng và thắt lưng gây đau và hạn chế các động tác vận động cột sống. Nếu nặng bệnh nhân nằm tại chỗ không đi lại được

Đau đầu:

Đau đầu là triệu chứng của nhiều bệnh mà nguyên nhân rất phức tạp vì vậy không phải bất cứ đau đầu nào cũng xoa bóp được à tùy theo từng trường hợp cụ thể. Xoa bóp chỉ điều trị triệu chứng, muốn điều trị nguyên nhân phải phối hợp các phương pháp khác của y học hiện đại và y học cổ truyền. Muốn đem lại hiệu quả tốt phải chỉ định cho đúng

Vẹo cổ cấp tính:

Vẹo cổ cấp tính là một bệnh xảy ra đột ngột làm bệnh nhân đau và vận động cổ hạn chế các cơ thang và cơ ức đòn chũm co cứng.

Xoa bóp bấm huyệt

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC

+ Đơn đăng ký học (theo mẫu)
+ Sơ yếu lý lịch ( Có xác nhận địa phương hoặc đơn vị công tác)

+ CMT phô tô công chứng
+ 2 ảnh 3×4

THỜI LƯỢNG, THỜI GIAN,  HỌC PHÍ NGHIỆP VỤ XOA BÓP BẤM  HUYỆT

Thời gian: Thứ 7 hoặc CN hàng tuần, hoặc tối 2-4-6 hoặc 3-5-7
(Buổi tối từ 18h00 – 20h30/ Thứ 7 hoặc CN – Sáng: 8h00 – 11h00; Chiều: 13h00 – 16h00)

Học phí: 3.000.000đ/ hv/khóa – ( Học phí đã bao gồm: Lệ phí học, thi và cấp chứng chỉ )

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN LỚP HỌC XOA BÓP BẤM HUYỆT- VẬT LÝ TRỊ LIỆU CỦA CHÚNG TÔI ?

– Chúng tôi tự hào là đơn vị trên 20 năm về đào tạo bồi dưỡng các chứng chỉ nghiệp vụ ngắn hạn trên cả nước.

– Chúng tôi có các giấy phép đào tạo về các trương trình ngắn hạn của Bộ GD&ĐT, Bộ xây dựng, Bộ kế hoạch đầu tư, Bộ Tài chính, Cục an toàn – Bộ LĐTBXH, Bộ nội vụ …

– Đào tạo chính quy, đào tạo tay nghề vững, chuyên nghiệp.

– Giảng viên giàu kinh nghiệm tay nghề cao, nhiệt tình và tâm huyết với nghề.

– Là trung tâm đào tạo massage tại hà nội uy tín

– Học xong các bạn được giới thiệu Việc Làm miễn phí – Đi làm ngay.

– Sau khoá học các bạn có thể xin được việc làm ngay tại các cơ sở Dịch vụ, Khách sạn hoặc mở cơ sở kinh doanh.

Hãy đến và đăng ký học với chúng tôi để được những ưu đãi tốt nhất. Để được chúng tôi tư vấn miễn phí về bất kỳ một khóa học.

Hotline: 0983 7878 46 - 0982 7878 40 - 0964 8686 40

cc vật lý trị liệu

Thông tin về khóa học KHOÁ HỌC XOA BÓP BẤM HUYỆT- VẬT LÝ TRỊ LIỆU vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP GIÁO DỤC VIỆT NAM

Trụ sở  : A3P2- Khu TTGV – ĐHNN –  ĐHQG Hà Nội

Web     : https://kinhtekythuatcongnghiep.com/ hoặc https://nvsponline.edu.vn/

Mobile  : 0983 7878 46 – 0904 8777 70 – 0982 7878 40

Email    : nhungnt@giaoducvietnam.edu.vn

Đăng ký thông tin trực tuyến

(Gọi điện/Zalo/SMS cho số 0982787840 – 0904877770  – 0983787846  để được tư vấn bất cứ lúc nào)