Đào tạo cấp chứng chỉ Kế toán trưởng

Chứng chỉ Kế Toán Trưởng: Cơ Hội Thăng Tiến Trong Sự Nghiệp

Kế toán trưởng là vị trí quan trọng trong bất kỳ doanh nghiệp nào, đóng vai trò then chốt trong việc quản lý tài chính và đảm bảo sự minh bạch trong báo cáo tài chính.

Để đạt được vị trí này, việc có trong tay chứng chỉ Kế toán trưởng là yếu tố quyết định. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về chương trình đào tạo cấp cc Kế toán trưởng, các yêu cầu, và lợi ích của việc sở hữu chứng chỉ này.

Chương Trình Đào Tạo Cấp Chứng Chỉ Kế Toán Trưởng

Chương trình đào tạo cấp chứng chỉ Kế toán trưởng được thiết kế nhằm trang bị cho học viên kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tiễn trong lĩnh vực kế toán và tài chính. Khóa học thường kéo dài từ 3 đến 6 tháng, với các nội dung chính bao gồm:

– Nguyên tắc kế toán và lập báo cáo tài chính: Giúp học viên nắm vững các nguyên tắc kế toán cơ bản và cách lập báo cáo tài chính đúng chuẩn.

– Quản lý tài chính doanh nghiệp: Trang bị các kỹ năng quản lý tài chính, phân tích tài chính, và lập kế hoạch tài chính cho doanh nghiệp.

– Pháp luật thuế và kế toán: Cung cấp kiến thức về các quy định pháp luật liên quan đến thuế và kế toán, đảm bảo sự tuân thủ và tránh rủi ro pháp lý.

Chứng chỉ kết toán trưởng

Điều Kiện và Quy Trình Đào Tạo Kế Toán Trưởng

Để tham gia khóa học đào tạo chứng chỉ Kế toán trưởng, người học cần đáp ứng các điều kiện sau:

– Trình độ chuyên môn: Có bằng tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính hoặc liên quan.

– Kinh nghiệm làm việc: Thường yêu cầu ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán hoặc tài chính.

Hotline: 0983 7878 46 - 0982 7878 40 - 0964 8686 40

Nội dung chương trình:

Theo quy định tại Điều 10, Thông tư số 199/2011/TT-BTC ngày 30/12/2011

–        10 chuyên đề đối với kế toán trưởng hành chính sự nghiệp

–        11 chuyên đề đối với kế toán trưởng doanh nghiệp.

Thời lượng: 02 tháng

Học phí: 2.500.000đ/hv

Đăng kí theo nhóm sẽ được giảm học phí

Hình thức học: học và thi online

Hồ sơ nhập học:

–  01 Bản sao bằng tốt nghiệp (ĐH, CĐ, trung cấp) phô tô công chứng.

–  01 bảng điểm photo công chứng (nếu có)

–  01 Chứng minh nhân dân photo

–  01 Mẫu đơn có đóng dấu giáp lai xác nhận của thủ trưởng đơn vị cơ quan công tác (theo mẫu quy định đính kèm)

–  04 ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh và nơi sinh sau ảnh và cho vào phong bì)