CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC

Thực hiện theo Quyết định số 1079/QĐ-BGDĐT ngày 20/04/2022 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Ban hành Chương trình Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn Chức danh nghề nghiệp Giảng viên Đại học.

1. Giới thiệu

– Chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên đại học là hệ thống tiêu chuẩn và quy định nhằm đảm bảo chất lượng và uy tín của giảng viên trong môi trường giáo dục đại học. Chuẩn này được thiết lập để đảm bảo rằng các giảng viên có đủ trình độ chuyên môn, kỹ năng sư phạm, và đạo đức nghề nghiệp phù hợp với yêu cầu của công việc giảng dạy.

2. Tiêu chuẩn cơ bản

-Để đạt được chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên ĐH cần đáp ứng một số tiêu chuẩn cơ bản sau đây:

a. Trình độ chuyên môn

-Có bằng thạc sĩ trở lên trong ngành hoặc chuyên ngành phù hợp với môn học giảng dạy.

-Đối với các trường hợp đặc biệt, giảng viên có thể được yêu cầu có bằng tiến sĩ.

b. Kinh nghiệm giảng dạy

-Có ít nhất 3-5 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học hoặc cơ sở giáo dục tương đương.

-Đã tham gia vào các hoạt động nghiên cứu khoa học và có các công trình nghiên cứu được công bố trên các tạp chí khoa học uy tín.

Chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên đại học

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Viên chức giảng dạy hiện đang công tác tại các cơ sở giáo dục đại học (GDĐH) công lập và đang làm việc ở vị trí công tác phù hợp với chức trách, nhiệm vụ của chức danh nghề nghiệp giảng viên đại học.

– Các cá nhân có nhu cầu bồi dưỡng, cấp chứng chỉ bồi dưỡng, theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên đại học.

2. Kinh phí, thời gian và hình thức bồi dưỡng

– Kinh phí: 2.500.000đ/ 1 học viên

– Thời gian: học Tối 2-4-6 hoặc T3-5-7

– Hình thức bồi dưỡng: Bồi dưỡng trực tiếp kết với bồi dưỡng trực tuyến

3. Hồ sơ gồm:

– Đơn đăng ký (Theo mẫu)

– Căn cước công dân (có chứng thực)

– Bản photo bằng tốt nghiệp cao nhất (Có chứng thực)

– Hợp đồng lao động hoặc Quyết định nâng lương gần nhất

– 02 ảnh 4×6 mới nhấ

CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP CÁC CẤP ĐÃ ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ

1. Chuẩn chức danh nghề nghiệp Giảng viên Đại học

2. Chuẩn chức danh nghề nghiệp Giáo viên Mầm non

3. Chuẩn chức danh nghề nghiệp Giáo viên Tiểu học

4. Chuẩn chức danh nghề nghiệp Giáo viên THCS

5. Chuẩn chức danh nghề nghiệp Giáo viên THPT

6. Chuẩn chức danh nghề nghiệp Viên chức Giáo vụ

7. Chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành giáo dục nghề nghiệp

8. Chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành Y Tế (Call hotline)

Thông tin về các khóa học  vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP GIÁO DỤC VIỆT NAM

Trụ sở  : A3P2- Khu TTGV – ĐHNN –  ĐHQG Hà Nội

VP HN: số 451 Hoàng Quốc Việt – P. Cổ Nhuế 1- Q. Bắc Từ Liêm – TP Hà Nội
VP Nha Trang: Số 33 Đàm Quang Trung, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang

VP Đà Nẵng: Hàn Thuyên, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
VP HCM 1: Số 195 Đường Nguyễn Gia Trí, P.25, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
VP HCM 2: Số 6, đường số 8, Khu dân cư 13E, ấp 5, Xã Phong Phú, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Website    :  https://nvsponline.edu.vn/

Page facebook: https://www.facebook.com/DaotaoChungchiSupham

Website cùng hệ thống:  https://kinhtekythuatcongnghiep.com/ hoặc https://daotaochuyennghiep.edu.vn/