Chứng chỉ Vận tải đường bộ

Khoá Học Sơ Cấp Khai Thác và Quản Lý Vận Tải Đường Bộ

◊ Chứng chỉ sơ cấp ngành vận tải đường bộ(Chứng chỉ Sơ cấp điều hành, quản trị và khai thác vận tải đường bộ) là một trong những điều kiện bắt buộc để trực tiếp tham gia điều hành công ty vận tải, trở thành giám đốc, quản lý tại các doanh nghiệp vận tải, xin giấy phép hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực vận tải đường bộ.

♦

– Khóa học sơ cấp khai thác và quản lý vận tải đường bộ được thiết kế nhằm cung cấp kiến thức cơ bản và kỹ năng cần thiết cho những người mới bắt đầu hoặc muốn nâng cao hiểu biết trong lĩnh vực vận tải đường bộ.

♦♦

– Đây là một chương trình đào tạo chuyên sâu, giúp học viên nắm vững các nguyên tắc và kỹ thuật quan trọng để quản lý và khai thác hiệu quả hệ thống vận tải đường bộ.

♦♦♦

– Nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực vận tải đường bộ và mong muốn có một tấm bằng chứng chỉ uy tín, hãy đăng ký ngay khóa học và nhận chứng chỉ vận tải đường bộ.

Kinh doanh vận tải đường bộ

Zalo/sms: 0983 7878 46 - 0982 7878 40 - 0964 8686 40

1. Đối tượng tham dự:

Người điều hành, quản lý kinh doanh vận tải, hợp tác xã, cán bộ quản lý đội xe, … Người trực tiếp điều hành, giám đốc, quản lý… các doanh nghiệp vận tải cần có CC sơ cấp khai thác vận tải đường bộ trở lên để được phép hoạt động, kinh doanh trong lĩnh vực vận tải đường bộ.

2. Mô tả khóa học:

Trang bị cho người học kiến thức chuyên môn và năng lực thực hành trong các công việc thuộc nghề khai thác vận tải đường bộ. Sau khóa học, người học có thể vận dụng kiến thức để tổ chức điều hành hoạt động kinh doanh vận tải, khai thác kỹ thuật phương tiện vận tải an toàn và hiệu quả.

3. Mục tiêu đào tạo:

Trang bị kiến thức cơ bản về pháp luật kinh doanh vận tải, quá trình vận tải và khai thác vận tải; kỹ năng tổ chức điều hành hoạt động kinh doanh vận tải, quản lý và khai thác kỹ thuật phương tiện vận tải an toàn, hiệu quả.

4. Chứng chỉ:

Sau khi hoàn thành, học viên đạt yêu cầu được cấp CC sơ cấp khai thác vận tải đường bộ. Chứng chỉ có tác dụng trên toàn quốc

Khoá Học Sơ Cấp Khai Thác và Quản Lý Vận Tải Đường Bộ

5. Chương trình đào tạo:
– Pháp luật kinh doanh vận tải đường bộ,
– Khai thác vận tải đường bộ,
– Thống kê vận tải

6. Kinh phí đào tạo:
Học phí: 3.600.000 đồng. Liên hệ: 0982 7878 40

7. Hồ sơ đăng ký:
– 1 Đơn đăng ký học (Theo mẫu của trường)
– 1 bản Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương